HomeĐiện thoại giá tốtBàn Phím Bluetooth IPad Pro 2024 đỏ Rượu Vang đậm Giá Tốt...

Bàn Phím Bluetooth IPad Pro 2024 đỏ Rượu Vang đậm Giá Tốt Đà Nẵng

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

Đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế mỏng nhẹ, tùy chỉnh nhiều góc nhìn phù hợp
  • Smart Connector – Kết nối dễ dàng
  • Tích hợp 14 phím chức năng, thao tác nhanh chóng
  • Cơ chế cắt kéo với hành trình 1mm, cho trải nghiệm gõ êm và chính xác
  • Đèn nền thông minh, tùy chỉnh độ sáng thích hợp
  • Gấp lại thành ốp lưng để bảo vệ iPad Pro

Khả năng tương thích:

iPad Pro 11-inch/13-inch M4 (2024)

Lưu ý: Yêu cầu chạy iPadOS 17.5 trở lên

Tổng quan

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

Magic Keyboard cho iPad Pro là chiếc bàn phím dành riêng cho phiên bản iPad Pro mới nhất hiện tại. Nó mang đến trải nghiệm gõ phím và các thao tác với bàn di chuột vô cùng tuyệt vời. Phiên bản mới được trang bị dãy 14 phím chức năng giúp truy cập nhanh vào các tính năng như điều khiển độ sáng màn hình, tăng/giảm âm lượng cùng nhiều tính năng khác. Thiết kế kiểu trục lơ lửng với bản lề lớn giúp điều chỉnh được nhiều góc nhìn phù hợp với mọi nhu cầu khi sử dụng, cổng USB-C có thể sạc gián tiếp hoặc dùng để kết nối với các thiết bị khác. Bàn di chuột mới lớn hơn được tích hợp phản hồi cảm ứng, hoàn hoản cho các tác vụ cần độ chính xác cao như chỉnh sửa trang tính hay đơn giản hơn là điều hướng iPad của bạn bằng các cử chỉ Multi-Touch quen thuộc.

Tham Khảo Thêm:  Camera Sau Samsung Galaxy A73 Vàng Chanh Nhạt Sáng Giá Tốt Đồng Tháp

Kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn cùng nhiều thay đổi

Cơ chế bản lề trục lơ lửng là điểm đặc trưng của bàn phím Magic Keyboard, thiết kế này đã được Apple giữ nguyên từ khi công bố cho đến 2024. Bàn phím Magic Keyboard cho iPad Pro vẫn giữ nguyên điểm đặc trưng đó, tuy nhiên nó được tối ưu hơn nhờ một vài sự thay đổi nhỏ.

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

Về thiết kế, phần bản lề ở phiên bản mới được bóp lại thành hình Elip để tối ưu độ mỏng, phần kê tay bên trong được bọc bằng nhôm. Nhờ đó mà Magic Keyboard cho iPad Pro mỏng và trọng lượng được tối ưu hơn so với những phiên bản trước. Layout bàn phím mới được tích hợp hàng phím chức năng giúp truy cập nhanh vào các tính năng tiện lợi như tăng/giảm âm lượng, tùy chỉnh độ sáng màn hình và tắt iPad nhanh cùng nhiều tính năng khác.

Thiết kế mới mỏng và nhẹ hơn giúp bạn có thể biến hóa chiếc iPad Pro thành MacBook Mini để hỗ trợ đắc lực công việc của mình trong những chuyến đi xa hay đơn giản chỉ là đi cafe với bạn bè.

Kết nối nhanh chóng, trải nghiệm Pro

Chiếc bàn phím này có khả năng kết nối nhanh chóng với iPad nhờ tính năng Smart Connector, bạn chỉ cần đặt đúng iPad vào bàn phím, nam châm sẽ tự động hít chặt iPad và bàn phím lại với nhau và bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Bên cạnh đó, Magic Keyboard Pro sẽ sử dụng trực tiếp pin của iPad để hoạt động, vì vậy bạn luôn luôn có thể sử dụng bàn phím mọi lúc mọi nơi. Cổng USB-C trên bàn phím có khả năng sạc gián tiếp cho iPad và để giải phóng cổng USB-C trên iPad mang lại khả năng tương tác với các thiết bị ngoại vi khác.

Tham Khảo Thêm:  Sạc Nhanh Oppo Giá Tốt TPHCM

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

Magic Keyboard cho iPad Pro được trang bị đèn nền thông minh cùng cơ chế cắt kéo với hành trình phím chỉ 1mm, mang lại trải nghiệm gõ phím êm, nhạy và độ chính xác cao. Ngoài ra, Layout được trang bị thêm hàng phím chức năng mở ra nhiều thao tác nhanh chóng với iPadOS.

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

TrackPad (bàn di chuột) là điểm đặc trưng và khác biệt mà chỉ Magic Keyboard có, bàn di chuột giúp mọi thao tác trên iPad trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Magic Keyboard cho iPad Pro sở hữu bàn di chuột mới với kích thước lớn hơn cùng khả năng phản hồi cảm ứng hoàn hảo cho những tác vụ cần độ chính xác cao như chỉnh sửa trang tính và chọn văn bản, hay đơn giản hơn là điều hướng iPad của bạn bằng các cử chỉ Multi-Touch quen thuộc.

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

Biến hóa để trở nên chuyên nghiệp

iPad không sinh ra để thay thế MacBook, tuy nhiên Magic Keyboard mang đến cho iPad một diện mạo mới chuyên nghiệp hơn và có nhiều hơn những cách để sử dụng thiết bị này

Với Magic Keyboard cho iPad Pro, người dùng có thể dễ dàng làm việc với ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365, bàn phím mang đến trải nghiệm thoải mải khi làm việc trên Word, thống kế số liệu nhanh chóng bằng Excel và thiết kế slide chuyên nghiệp bằng PowerPoint. Cổng USB-C trên Magic Keyboard hỗ trợ xuất hình ảnh, Slide từ iPad lên máy chiếu hoặc màn hình TV vô cùng tiện lợi.

Tham Khảo Thêm:  Tai Nghe Bluetooth Realme 7 Giá Rẻ Hà Giang

Bàn phím Magic Keyboard iPad Pro 11 inch 2024

Ngoài ra, nhờ vào khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng giữa hai thiết bị, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi trạng thái để phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments