HomeĐiện thoại giá tốtCamera Sau Google Pixel 6 Pro Max Xám đậm Mờ Giá Tốt...

Camera Sau Google Pixel 6 Pro Max Xám đậm Mờ Giá Tốt Sóc Trăng

Với những người dùng yêu thích tính năng cao cấp trên iPhone, có lẽ dòng iPhone Pro là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ở thế hệ iPhone 14 Series mới nhất, không biết iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có sự khác biệt gì?

Top 5 món quà công nghệ tặng bố mẹ trong dịp Tết Camera iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra và Google Pixel 5 So sánh sự khác biệt giữa iPhone 14 và iPhone 14 Pro

2022 được coi là một năm khá tốt đối với Apple, vì iPhone 14 Series đang tự định vị một sự thay đổi mô hình khác cho dòng sản phẩm iPhone. Chúng ta sẽ không còn iPhone mini nữa; thay vào đó, Apple đã giới thiệu một phiên bản lớn của iPhone thông thường 6,1 inch, được đặt tên là iPhone 14 Plus. Tuy nhiên, những viên ngọc dự kiến sẽ chiếm spotlight năm nay chính là: iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro.

Tham Khảo Thêm:  Tai Nghe Bluetooth Huawei Nova 8i đen Mịn Bóng Mờ Giá Tốt Đồng Tháp

Và năm nay, hai mẫu điện thoại cao cấp có nhiều thứ hơn so với các sản phẩm cùng thời với giá cả phải chăng hơn, đi kèm một số tính năng và chức năng độc quyền mới không có trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus. . Năm nay sẽ đánh dấu sự khác biệt phần cứng đầu tiên của Apple giữa những chiếc iPhone cao cấp hơn và giá cả phải chăng hơn. Chỉ có Apple iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset A16 Bionic mới, trong khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus thay thế dựa trên A15 Bionic của năm ngoái.

Ngoài ra còn có một notch được thiết kế lại với hình dạng viên thuốc, cũng như chức năng màn hình luôn bật và cảm biến máy ảnh 48MP chính mới hứa hẹn cho độ nhạy sáng và độ phân giải động tốt hơn nhiều. Trước tiên, hãy cùng nhìn sơ qua những điểm khác nhau giữa Apple iPhone 14 Pro Max và iPhone 14 Pro:

  • OLED 6/7 inch 120Hz (iPhone 14 Pro Max) so với OLED 6,1 inch 120Hz (iPhone 14 Pro)
  • Pin lớn hơn (iPhone 14 Pro Max)
  • Thiết kế nhỏ gọn hơn (iPhone 14 Pro)

So sánh iPhone 14 Pro vs iPhone 14 Pro Max

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments