HomeĐiện thoại giá tốtMàn Hình Thay Thế Xiaomi Redmi 10X Xám Bạc Kim Giá Rẻ...

Màn Hình Thay Thế Xiaomi Redmi 10X Xám Bạc Kim Giá Rẻ Bến Tre

Mô tả

Thay màn hình Xiaomi Redmi 10X

Một trong những đặc điểm của thiết bị thuộc dòng Xiaomi là trang bị linh kiện cấu thành luôn xếp ở mức cao cấp hàng đầu trong phân khúc.Điều đó minh chứng cho việc Xiaomi Redmi 10X sử dụng bộ màn hình được chế tạo theo công nghệ Amoled cao cấp.Màn hình Super Amoled hiển nhiên luôn được xếp cao hơn 1 bậc so với công nghệ IPS LCD truyền thống từ trước đến nay.Xiaomi Redmi 10X sở hữu màn hình Infinity-O với phần đục lỗ ở chính giữa tương tự như Xiaomi Redmi 10X đi kèm tấm nền Super AMOLED, kích thước 6.7 inch với độ phân giải Full HD+ và được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên trong bàn hình.Đặc biệt, bên ngoài màn hình Xiaomi Redmi 10X được trang bị lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 3.

Đây cũng chính là bề mặt sẽ được thay mới trong công tác thay mặt kính màn hình ở bài viết trước.

Nên thay màn hình , mặt kính Xiaomi Redmi 10X trong trường hợp nào?

Mặc dù Xiaomi được hãng Xiaomi trang bị cường lực cao cấp, mặt kính khá dày dặn với khung máy được làm bằng nhôm chắc chắn. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cũng không thể tránh khỏi một số lỗi khiến cho màn hình bị hư hỏng, gặp ảnh hưởng, và tình trạng phải đi thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 10X có thể xảy ra. Vậy nguyên nhân do đâu ?

Tham Khảo Thêm:  Pin Dự Phòng Xiaomi Redmi Note 11 Ultra Vàng Hồng Phấn Nhạt Giá Tốt Hải Phòng

Trường hợp 1:Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 10X khi màn hình bị va đập dẫn đến bể lớp kính bên ngoài , tuy nhiên màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường , cảm ứng còn dùng được ⇒bạn chỉ cần thay màn hình Xiaomi Redmi 10X

Trường hợp 2: Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 10X khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần , màn hình hiển thị không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình ⇒bạn cần phải thay”bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong”.

Những dấu hiệu máy của bạn đã hỏng màn hình

  • Màn hình LCD bị đen, không nhìn thấy gì hoặc có những sọc ngang
  • Màn có điểm chết đen, bị liệt cảm ứng
  • Xiaomi Redmi 10X bật màn hình chập chờn lúc lên lúc không
  • Màn hình cảm Xiaomi Redmi 10X bị sai màu, bị rung, đen hoặc trắng, không hiển thị như bình thường, nhiễu mành

Blog hỗ trợ kỹ thuật phầm mền

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments