HomeĐiện thoại giá tốtỐp Lưng IPhone 11 Pro Max Giá Rẻ Hòa Bình

Ốp Lưng IPhone 11 Pro Max Giá Rẻ Hòa Bình

Đánh giá chung Ốp lưng chống ố iPhone 11 Pro Max LIKGUS:

Ốp lưng chống ố iPhone 11 Pro Max LIKGUS là một sản phẩm kế thừa người tiền nhiệm ốp lưng trong suốt mặt lưng cứng iPhone Xs Max. Với chất liệu Nhựa PC trong suốt mặt lưng. Nó có thể phô ra mặt lưng đẹp tuyệt vời của chiếc iPhone 11 Pro Max. Vừa bảo vệ tuyệt đối chiếc điện thoại của bạn. Trên thị trường hiện nay cũng rất hiếm một sản phẩm có đủ khả năng dung hòa giữa trong suốt và bảo vệ tuyệt đối.

Nói sơ qua về LIKGUS cho các bạn nào chưa biết, thì đây là một nhà sản xuất mới nổi những năm gần đây. Với thiết kế và chất lượng rất tốt, Họ luôn hướng về trải nghiệm người dùng và độ bền của sản phẩm. Chất lượng của LIGUS cũng đã được chứng minh gần đây.

Tham Khảo Thêm:  Tai Nghe Bluetooth Huawei Nova 8i đen Mịn Bóng Mờ Giá Tốt Đồng Tháp

Tuy nhiên, mình cũng xin lưu ý với các bạn 1 điều, Vì phần thân vẫn được sử dụng chất liệu nhựa TPU trong suốt. Nên cũng sẽ vàng trong quá trình sử dụng, Theo trải nghiệm thực tế thì thời gian ố vàng khá lâu. Lâu hơn các loại ốp lưng trong suốt iPhone 11 Pro max khác trên thị trường.

Để có cái nhìn tổng quan về chiếc ốp lưng iPhone 11 Pro max này. Mời các bạn xem qua phần hình ảnh và đánh giá chi tiết bên dưới nhé.

Và đừng quên trang bị cho mình thêm 1 miếng cường lực iPhone 11 Pro Max TẠI ĐÂY nhé.

Hình ảnh tổng quan chiếc Ốp lưng chống ố iPhone 11 Pro Max LIKGUS:

Đánh giá phần Camera và màn hình của chiếc ốp lưng điện thoại này:

Hình ảnh và đánh giá chi tiết từng phần riêng của chiếc ốp này:

Tổng kết đánh giá Ốp lưng chống ố iPhone 11 Pro Max LIKGUS:

Nếu so sánh với các loại ốp lưng chống sốc iPhone 11 Pro Max khác, thì cũng một chính một mười. Việc thiết kế dày là một điểm cộng cho chiếc ốp này. Nó không mỏng như các loại ốp trong suốt iPhone 11 Pro Max. Nên bạn cứ yên tâm sử dụng nhé. LIKGUS càng ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn. Metrophone tin chắc rằng nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  Sạc Dự Phòng IPhone SE 3 Trắng Ngà Giá Tốt Bình Dương

Và cũng đừng quên trang bị cho mình một miếng dán cường lực iPhone 11 Pro Max TẠI ĐÂY nữa nhé. Nếu sau bài đánh giá này, bạn vẫn chưa hài lòng với sản phẩm trên. Bạn cũng có thể tìm cho mình một loại ốp lưng iPhone 11 Pro max khác TẠI ĐÂY.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hình ảnh và đánh giá chi tiết sản phẩm trên. Chúc các bạn tìm được cho mình một chiếc ốp ưng ý. Có thể đồng hành cùng bạn hằng ngày.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments