HomeĐiện thoại giá tốtTai Nghe IPhone SE 3 Xanh Ngọc Lam Giá Tốt Cà Mau

Tai Nghe IPhone SE 3 Xanh Ngọc Lam Giá Tốt Cà Mau

1. Dịch vụ thương mại được cung cấp bởi các đối tác trao đổi của Apple. Báo giá giá trị trao đổi chỉ mang tính ước tính và giá trị thực tế có thể thấp hơn ước tính. Giá trị đổi cũ lấy mới sẽ khác nhau tùy theo tình trạng, năm và cấu hình của thiết bị đủ điều kiện đổi của bạn.Không phải tất cả các thiết bị đều đủ điều kiện nhận điểm tín dụng. Bạn phải ít nhất ở độ tuổi thành niên để đủ điều kiện giao dịch tín dụng. Giá trị đổi cũ lấy mới có thể sẽ được áp dụng cho thiết bị đủ điều kiện mới bạn mua. Ước tính giá trị thực tế được dựa trên việc có nhận được thiết bị đủ điều kiện khớp với thông tin bạn đã mô tả hay không. Thuế giá trị gia tăng (GTGT) có thể sẽ được tính trên toàn bộ giá trị của thiết bị mới bạn mua. Bạn phải xuất trình giấy tờ tùy thân hợp lệ (luật địa phương có thể yêu cầu lưu thông tin này). Các đối tác trao đổi của Apple có quyền từ chối, hủy bỏ hoặc giới hạn số lượng của bất kỳ giao dịch đổi cũ lấy mới nào vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ đối tác đổi cũ lấy mới của Apple về việc đổi cũ lấy mới và đối tác tái chế về việc tái chế các thiết bị đủ điều kiện. Các hạn chế và giới hạn có thể được áp dụng. Có thể sẽ áp dụng Điều khoản và giới hạn về việc tái chế thiết bị đủ điều kiện.

2. Có áp dụng mức giá đặc biệt cho khách hàng đủ điều kiện. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách đáp ứng điều kiện để được hưởng mức giá đặc biệt, hãy nói chuyện với Chuyên Gia Apple tại cửa hàng hoặc gọi cho chúng tôi theo số 1800-1192.

* Chương trình Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo do (các) đối tác tín dụng cung cấp qua ứng dụng MoMo của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (“MoMo”) chứ không phải Apple. Chỉ cư dân Việt Nam đủ điều kiện mới có thể mua sản phẩm đủ điều kiện qua chương trình này. Tất cả sản phẩm được mua qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo đều cần có tài khoản ví điện tử MoMo và phải được (các) đối tác tín dụng của MoMo phê duyệt. Nếu bạn có câu hỏi về điều kiện tín dụng của mình, vui lòng liên hệ với MoMo để nhận câu trả lời từ (các) đối tác tín dụng của MoMo. Ngoài ra, vui lòng tham khảo ứng dụng MoMo hoặc (các) đối tác tín dụng của MoMo để biết điều kiện, phí và phụ phí. Apple có toàn quyền quyết định sản phẩm nào đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp vào bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi về việc lựa chọn sản phẩm, kỳ hạn trả góp và phí dịch vụ đều sẽ làm thay đổi ưu đãi trả góp hàng tháng. Phí dịch vụ quy định là phí được tính theo phần trăm hàng tháng. Áp dụng số tiền mua tối thiểu 3.750.000đ cho sản phẩm đủ điều kiện và cần phải thanh toán trước 20% cho mọi sản phẩm bạn mua. Đơn hàng phải được đặt trên Apple Store Trực Tuyến www.apple.com/vn. Sản phẩm được mua từ Apple Store Trực Tuyến Dành cho Doanh Nghiệp và Apple Store Trực Tuyến Dành Cho Ngành Giáo Dục không đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp hàng tháng của MoMo. Tiền sẽ được tính vào tài khoản MoMo của bạn khi sản phẩm được vận chuyển đến bạn. Phí dịch vụ hàng tháng trong ưu đãi trả góp của MoMo được tính dựa trên giá bán lẻ của sản phẩm do Apple cung cấp. Giá được hiển thị đã bao gồm thuế GTGT. Số tiền thanh toán hàng tháng được hiển thị chỉ là con số ước tính. Số tiền thanh toán hàng tháng thực tế của bạn sẽ được hiển thị trong phần báo cáo sử dụng trên ứng dụng MoMo. Khi bạn chọn thanh toán qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo, Apple có thể sẽ cần chia sẻ số điện thoại di động của bạn với MoMo để xác minh danh tính và hoàn tất yêu cầu thanh toán của bạn. Apple sẽ luôn xử lý thông tin của bạn theo Chính Sách Quyền Riêng Tư của Apple, có tại www.apple.com/legal/privacy/vn. Mọi thông tin do MoMo thu thập sẽ tuân thủ chính sách quyền riêng tư của họ.

Tham Khảo Thêm:  Sạc Dự Phòng Xiaomi Mi 11 Lite Trắng Ngà Giá Tốt Bình Định

** Ưu đãi Apple TV+ chỉ được áp dụng cho thuê bao mới và thuê bao đã từng sử dụng đủ điều kiện. 179.000đ/tháng sau thời gian dùng thử miễn phí. Chỉ áp dụng một ưu đãi cho mỗi ID Apple và một ưu đãi cho mỗi gia đình nếu bạn là thành viên của nhóm Chia Sẻ Trong Gia Đình, bất kể số lượng thiết bị bạn hoặc gia đình bạn mua. Ưu đãi này sẽ không có hiệu lực nếu trước đây bạn hoặc Gia Đình đã từng nhận ưu đãi sử dụng Apple TV+ miễn phí trong ba tháng hoặc một năm. Ưu đãi có hiệu lực 3 tháng sau khi kích hoạt thiết bị hợp lệ. Gói đăng ký sẽ tự động gia hạn cho đến khi bị hủy. Có áp dụng hạn chế và các điều khoản khác.

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments